Tin tức & sự kiện: Tin tức Lexington Garden

Tiện ích nội khu chuẩn 5 sao của dự án Lexington Garden

Ngày đăng: 24-01-2018

Nhiều khách hàng khi tìm đến mua đất nền, nhà phố tại Lexington Garden không những hài lòng với thiết kế thông minh, hiện đại mà còn rất ưng ý khi chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống thường ngày của người dân.

Ngập tràn dịch vụ tiện ích ngay cạnh dự án Lexington Garden

Ngày đăng: 24-01-2018

Chỉ với 300 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một nơi an cư lý tưởng với hạ tầng hoàn thiện cùng không gian sống lành mạnh, xung quanh là những dịch vụ, tiện nghi đầy đủ, đa dạng từ dự án Lexington Garden.

Thiên đường sống xanh tại dự án Lexington Garden

Ngày đăng: 22-01-2018

Không phải đi đâu xa, ngay gần trung tâm TP.HCM, cư dân tương lai của Lexington Garden sẽ được tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, những dịch vụ tiện ích nội khu hoàn hảo và cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn xanh, đảm bảo sức khỏe hàng đầu.

Chủ đầu tư PV Invest đầu tư mạnh dự án đất nền Lexington Garden

Ngày đăng: 22-01-2018

Dự án Lexington Garden không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi vị trí đắc địa, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 25 phút đi xe mà còn tạo nên sức hấp dẫn và thu hút người mua bởi tiềm năng từ chủ đầu tư là PV Invest – sở hữu tiềm lực kinh tế cùng kinh nghiệm đủ chứng minh cho chất lượng dự án.

Lexington Garden – Vị trí vàng kết nối nhanh đến trung tâm TP.HCM

Ngày đăng: 19-01-2018

Đáp ứng nhu cầu thị trường, chủ đầu tư PV Invest đã qui hoạch, xây dựng dự án Lexington Garden với chiến lược phát triển phân khúc đất nền có giá vừa túi tiền với tiện ích, không gian sống cao cấp đồng thời sở hữu vị trí thuận lợi, liên kết khu vực hiệu quả.

Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com