Dự án khác

Dự án The Residence 1 cạnh các KCN Trọng Điểm
Ngày đăng 01-08-2018

Tin tổng hợp - Quỹ đất rộng lớn giúp Củ Chi trở thành vùng đất hứa sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, sạch và hiện đại. Từ đó, đất nền Củ Chi là điểm đến của các nhà đầu tư, là nơi định cư lý tưởng của một lượng không nhỏ người lao động, công nhân làm việc trong các kho xưởng, nhà máy.

 

Theo đánh giá của các doanh nghiệp địa ốc, với Hiệp định TPP và các Hiệp định tự do thương mại khác mà Việt Nam đã tham gia gần đây, cộng với tình hình kinh tế ổn định, các chính sách hỗ trợ từ Nhà nước và chi phí lao động thấp, Việt Nam sẽ thu hút đầu tư từ các nhà sản xuất nước ngoài vào những khu công nghiệp ven trung tâm, trong đó có Củ Chi.

Xu hướng trong thời gian tới là các nhà đầu tư ngoại có thể chuyển hoạt động sản xuất sang Việt Nam để tận hưởng những ưu đãi về thuế. Nhu cầu đối với lĩnh vực công nghiệp đang tăng lên, giúp cho những vùng đất xung quanh các khu hay cụm công nghiệp trở nên đáng giá và đáng đầu tư hơn bao giờ hết.

Tại khu vực Củ Chi hiện nay, một dự án đang được xây dựng là khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, giai đoạn 2 với 173 ha. Theo thiết kế, khu công nghiệp này sẽ dành hơn 107 ha cho đất nhà máy, xí nghiệp công nghiệp. 30 ha cho đất giao thông, sân bãi và diện tích còn lại sẽ xây dựng kho tàng, công trình đầu mối kỹ thuật hạ tầng, công viên, cây xanh, mặt nước.

Giai đoạn 1 của khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi đã lấp đầy được 98% diện tích đất xây dựng nhà máy, thu hút được 42 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết được việc làm cho gần 7.000 lao động.

Không dừng lại ở đó, trên địa bàn huyện Củ Chi còn có 2 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp đang hoạt động và theo qui hoạch đến năm 2020 huyện sẽ tiếp tục hình thành và phát triển thêm nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp nữa. Cụ thể là khu công nghiệp Tân Phú Trung, cụm công nghiệp Tân Qui – Khu A, cụm công nghiệp Tân Qui – Khu B, Cụm công nghiệp cơ khí Samco,…

Đặc biệt, dọc tuyến đường Võ Văn Bích nơi dự án The Residence 1 tọa lạc là hàng loạt các khu công nghiệp mang đến nguồn cung công việc cho nhiều gia đình.Dự án The Residence 1 nằm cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình… Ngoài ra dự án The Residence 1 còn liền kề các khu công nghiệp xanh, sạch ven đường Võ Văn Bích mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư.

Nguồn: http://theresidence1.vn/the-residence-1-tap-trung-kcn-trong-diem/

Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com